Yến Số 1 tham dự Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2023

Yến Số 1 tham dự Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2023

Trong tháng 8 và tháng 11/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Việt Nam Quốc Yến đã tham dự triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2023, mang thương hiệu Việt uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

 

1. Vietfood & Beverage - Propack 2023: Sân chơi lớn cho ngành thực phẩm và đồ uống

 

Diễn ra từ ngày 10/8 đến 12/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh và từ ngày 8/11 đến 11/11 tại Hà Nội, Vietfood & Beverage - Propack 2023 là triển lãm quốc tế kết hợp hai chuyên ngành thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến, bao bì ngành thực phẩm, đồ uống.

 

Lễ Khai mạc Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2023 tại Hà Nội

Ảnh: Bộ Công Thương

 

Được mệnh danh là "sân chơi lớn" của ngành F&B, Vietfood & Beverage - Propack 2023 đã thu hút gần 1.000 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quy tụ nhiều sản phẩm đa dạng, danh mục lĩnh vực sản phẩm trưng bày tại triển lãm trải dài từ thực phẩm, đồ uống, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm cho đến máy móc, thiết bị sản xuất, đóng gói và bảo quản thực phẩm. 

 

Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2023 thu hút hàng loạt doanh nghiệp quốc tế trong ngành F&B 

Ảnh: Báo Xây dựng

 

Điểm nhấn của triển lãm phải kể đến sự góp mặt của 9 khu gian hàng quốc tế, mang đến cho người tham gia cơ hội khám phá những sản phẩm đặc trưng đến từ Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Hy Lạp, Indonesia, Nga, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc. 

 

2. Yến Số 1: Nâng tầm thương hiệu Việt

 

Sánh ngang với các gian hàng quốc tế, Công ty Cổ phần Việt Nam Quốc Yến đã mang đến Triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage - Propack 2023 tại cả hai miền Nam - Bắc các dòng sản phẩm yến tinh chế Việt mang thương hiệu Yến Số 1. 

 

Dòng sản phẩm Yến tinh chế được giới thiệu tại Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2023

 

Bên cạnh chất lượng thượng hạng của sản phẩm nhờ quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến giúp giữ trọn hương vị và giá trị dinh dưỡng của yến, Yến Số 1 còn gây ấn tượng bởi mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự, gian hàng của Yến Số 1 đã đón hàng trăm lượt khách trải nghiệm mỗi ngày.

 

Khách tham quan tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Yến Số 1 

 

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám đốc điều hành Yến Số 1, chia sẻ: “Tại Yến Số 1, an toàn và chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển. Hệ thống 3 tiêu chuẩn khắt khe là lời cam kết của chúng tôi với người tiêu dùng Việt: không chất độn, không dầu làm sạch, không tẩy trắng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng để mang đến cho khách hàng sản phẩm yến sào tinh túy, an toàn và hiệu quả nhất."

 

Gian hàng Yến Số 1 thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày tại cả hai miền Nam - Bắc

 

Sự kiện Vietfood & Beverage - Propack 2023 không chỉ là cầu nối để Yến Số 1 đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế mà còn trở thành cơ hội để thương hiệu tìm kiếm các đối tác tiềm năng, mở rộng thị trường và học hỏi kinh nghiệm quý báu từ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành F&B.

Thành công tại Vietfood & Beverage - Propack 2023 là minh chứng rõ ràng cho nỗ lực không ngừng của Yến Số 1 trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Trong tương lai, Yến Số 1 đặt mục tiêu không chỉ tiếp tục phát triển thương hiệu tại thị trường trong nước mà còn củng cố vị thế trên thị trường quốc tế, góp phần lan tỏa tinh hoa đất trời Việt đến bạn bè năm châu.

 

 

[Yến Số 1 - Thượng phẩm Yến đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe FDA (Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ nguyên hàm lượng tự nhiên trong từng gram yến.]

Địa chỉ văn phòng: 

- TP.HCM: 30 Đường Số 1, Khu Biệt Thự Lavila, Phước KIển, Nhà Bè, TP.HCM

- Hà Nội: 212 Hải Âu 3, Ocean park, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0939883888

Email: marketing@yenso1.com

 

 

Đang xem: Yến Số 1 tham dự Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
article