Yến Số 1 là thương hiệu yến sào chất lượng cao được phát triển bởi Công ty Cổ phần Việt Nam Quốc Yến. Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Yến Số 1 vinh dự đạt 4 chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm uy tín trong nước và quốc tế: FDA, ISO 22000:2018, HACCP Codex/Rev 2020 và chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm của Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản.
1. Chứng nhận FDA (Hoa Kỳ) - thước đo hoàn hảo cho chất lượng vượt trội của Yến Số 1
Trong số các chứng nhận mà Yến Số 1 đạt được, nổi bật nhất phải kể đến chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) - tổ chức “quyền lực” hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm, chịu trách nhiệm thẩm định chất lượng các sản phẩm lưu thông tại thị trường Mỹ.
Sự khắt khe của FDA chính là thước đo hoàn hảo cho chất lượng vượt trội của Yến Số 1, khẳng định thương hiệu đáp ứng tiêu chuẩn của một trong những thị trường khó tính nhất thế giới về an toàn vệ sinh thực phẩm, nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói bao bì và vận chuyển.
Chứng nhận FDA của Công ty Cổ phần Quốc Yến Việt Nam
Tại Yến Số 1, các quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA liên quan đến vi sinh vật, vệ sinh và kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm không bị ô nhiễm bởi vi khuẩn hay nấm mốc. Một trong những yếu tố quan trọng mà Yến Số 1 luôn đặt lên hàng đầu chính là việc đảm bảo sạch lông và loại bỏ tạp chất đến 99.9% từ nguồn nguyên liệu. Nhờ công nghệ làm khô sấy lạnh vi tách ẩm hiện đại, mỗi sản phẩm yến sào vẫn giữ được dưỡng chất tự nhiên dồi dào, bao gồm 18 acid amin và 31 nguyên tố vi lượng quan trọng, góp phần cải thiện sức khỏe và tăng cường năng lượng cho cơ thể.
2. “Bộ đôi” chứng nhận quốc tế ISO 22000:2018 và HACCP Codex/Rev 2020
Bên cạnh chứng nhận FDA, Yến Số 1 còn đạt được “bộ đôi” tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP Codex/Rev 2020.
HACCP là hệ thống đánh giá các mối nguy và thiết lập hệ thống kiểm soát tiên tiến do Hoa Kỳ phát triển. Hệ thống này tập trung vào phòng ngừa thay vì chỉ kiểm tra thành phẩm. Dựa trên phương pháp quản lý vệ sinh thực phẩm của HACCP, ISO 22000 giúp giảm thiểu tối đa rủi ro về an toàn thực phẩm và hiện thực hóa việc phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.
Với việc đạt được 02 chứng nhận quốc tế này, Yến Số 1 khẳng định cam kết của mình trong việc thực hiện phân tích và đánh giá toàn bộ hệ thống sản xuất, triển khai các biện pháp kiểm soát hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến sản phẩm cuối cùng.
Công ty Cổ phần Quốc Yến Việt Nam đạt chứng nhận ISO 22000:2018
3. Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm từ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Tuân thủ nghiêm ngặt quy định chính phủ, Yến Số 1 cũng đã được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất, kinh doanh sản phẩm yến sào.
Công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm Yến Số 1 theo Nghị định số 13/2020/NĐ-CP
Công bố chất lượng sản phẩm về chỉ tiêu vi sinh vật, chỉ tiêu chất lượng cũng như các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm của thương hiệu đều đạt mức tiêu chuẩn theo NĐ Số 13/2020/NĐ-CP.
Công bố chỉ tiêu vi sinh vật của sản phẩm Yến Số 1 theo Nghị định số 13/2020/NĐ-CP
Với uy tín và chất lượng được khẳng định bởi các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, Yến Số 1 tự tin chinh phục không chỉ các thị trường nội địa mà còn hướng đến các thị trường tiềm năng như Hoa Kỳ hay Trung Quốc, đưa sản phẩm yến sào Việt Nam đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới.
[Yến Số 1 - Thượng phẩm Yến đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe FDA (Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ nguyên hàm lượng tự nhiên trong từng gram yến.] Địa chỉ văn phòng: - TP.HCM: 30 Đường Số 1, Khu Biệt Thự Lavila, Phước KIển, Nhà Bè, TP.HCM - Hà Nội: 212 Hải Âu 3, Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội Hotline: 0939883888 Email: marketing@yenso1.com |
|